top of page
z2681368566912_3fc2db5c31672abe9092053b66a17bf7.jpg

Hội thảo trực tuyến

Đài Loan: Công nghệ mới sẽ thống trị ngành sản xuất sản phẩm điện tử

 

Hội thảo trực tuyến “Đài Loan: Công nghệ mới sẽ thống trị ngành sản xuất sản phẩm điện tử” sẽ diễn ra vào lúc 14:00 ngày 13/8/2021,  được livestream trên kênh Youtube Taiwan Smart Machinery.

 

Việt Nam là một trong những khu vực sản xuất sản phẩm điện tử quan trọng của thế giới. Việt Nam cũng là một trong số ít nền kinh tế châu Á tăng trưởng và thu hút đầu tư nước ngoài mới trong năm ngoái bất chấp đại dịch.

 

Tuy nhiên, do đại dịch nghiêm trọng, Việt Nam đã bắt đầu các biện pháp nghiêm ngặt về giãn cách xã hội vào ngày 2 tháng 8, bao gồm các quy định về vận chuyển công nhân, nơi ở và triển khai nhân viên sinh hoạt và làm việc tại nhà máy. Những yêu cầu hạn chế này đã ảnh hưởng đến khả năng đi làm của người lao động, dẫn đến giảm năng lực và hiệu quả sản xuất. Tự động hóa, quản lý từ xa và chuyển đổi kỹ thuật số trong nâng cấp sản xuất bắt đầu thu hút sự chú ý của các chủ nhà máy ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ đang lúng túng không biết phải làm thế nào để thích ứng và cải tiến trong giai đoạn này.

 

Đài Loan là một trong top 5 nhà cung cấp máy công cụ hàng đầu thế giới và đã hỗ trợ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng chuyển đổi sang sản xuất thông minh. Đài Loan cũng là nhà cung cấp máy móc thông minh quan trọng cho Việt Nam.

 

Trong buổi hội thảo trực tuyến lần này, 6 diễn giả đến từ các nhà sản xuất máy móc hàng đầu tại Đài Loan sẽ chia sẻ các giải pháp sản xuất thông minh mới nhất của họ, hy vọng sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất Việt Nam quyết định nơi họ nên đầu tư kinh phí vào các công nghệ mới, chẳng hạn như robot, giám sát thời gian thực, quản lý dữ liệu, điều khiển kiểm soát từ xa, IIOT, hệ thống kho thông minh, v.v. Ngoài ra, các diễn giả sẽ chia sẻ ý kiến của họ về cách các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên chuyển đổi sang sản xuất thông minh từng bước như thế nào.

 

Hội thảo trực tuyến được tổ chức bởi Cục Ngoại thương, Đài Loan do Hiệp hội Xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA) và Trung tâm Phát triển & Nghiên cứu Độ Chính xác của Máy Móc thực hiện. Đồng tổ chức bởi Trung tâm Thương mại Thế giới, WTC Thành phố mới Bình Dương.

 

Các nhà sản xuất điện tử, OEM, SME, đại lý máy móc, phương tiện truyền thông được hoan nghênh chào đón tham gia hội thảo trên web này.

 

Thông tin chi tiết về sự kiện tại:

https://twmt.taiwantrade.com/mp/2021-tw-nttwdepm

 

Theo dõi buổi hội thảo tại:

https://www.youtube.com/channel/UCY3eybWI_CAh679PejE1pug

Organised by

Taiwan External Trade Development Council, TAITRA

 

Date & Time information

- Date: August 13, 2021

- Vietnam Time: 14:00 pm

- Location: Taiwan Smart Machinery's Youtube channel

Number of Speakers: 6

See detail at Agenda & Speakers

TAITRA-Logo.png

The program is in collaboration with IMA - Industrial Machinery                                  and TM - technologyMag

techmag-logo.jpg
bottom of page